share

Aloha Party ความสนุกแบบไม่ไหลย้อน กับ ONEGERD PARTY

84 Views
Aloha Party ความสนุกแบบไม่ไหลย้อน กับ ONEGERD PARTY

Aloha Party ความสนุกแบบไม่ไหลย้อน ประมวลภาพในงานมินิคอนเสิร์ตสุดปัง! กับ ONEGERD PARTY


ONEGERD (วันเกิร์ด) ต้องการมอบความสุขและประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้า โดยใช้เสียงเพลงและความสนุกสนานเป็นสื่อกลางในการสร้างความผูกพันกับแบรนด์

ผ่านไปอย่างยิ่งใหญ่สำหรับมินิคอนเสิร์ต Aloha Party ความสนุกแบบไม่ไหลย้อน ที่จัดโดย ONEGERD (วันเกิร์ด) ผลิตภัณฑ์ยาสามัญประจำบ้าน บรรเทาอาการลดกรดไหลย้อน ในเครือบริษัทอาร์เอ็กซ์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายยาและเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ชั้นนำของประเทศ

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคัก เหล่าแฟนเพลงทยอยเข้าร่วมงาน ถ่ายรูปเช็คอิน แลกของที่ระลึก ก่อนที่จะเข้าร่วมชมมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษ ณ SF Cinema Hall 15, Central World  และความสนุกก็ได้เริ่มขึ้นแล้วกับ Aloha Party "ความสนุกแบบไม่ไหลย้อน"

บอกเลยว่าสนุกสุด ๆ มีศิลปินมากถึง 3 วงที่มาสร้างความสนุกสุดเหวี่ยงแบบไม่ไหลย้อน ความสนุกเริ่มต้นขึ้นเมื่อเสียงเพลงดังก้อง ศิลปินจากค่ายเพลงสังกัด What the duck อย่าง Landokmai และ Yourmood ขึ้นเวทีสร้างความสนุกสนานให้กับแฟนเพลง ต่อด้วย โอ๊ต ปราโมทย์ ศิลปินและพรีเซ็นเตอร์แบรนด์วันเกิร์ด เจ้าของเรื่องราว เป็นกรดไหลย้อน จนได้เป็นพรีเซนเตอร์ยาบรรเทาอาการกรดไหลย้อนอย่างวันเกิร์ด ที่มาพร้อมบทเพลงฮิตมากมาย เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นโรงภาพยนตร์ งานนี้แฟนเพลงได้เต็มอิ่มกับบทเพลง ร้องตามกันสุดเสียง เต้นกันมันส์หยด และร่วมสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย

Aloha Party ความสนุกแบบไม่ไหลย้อน เป็นมินิคอนเสิร์ตที่มอบความสุขและความประทับใจให้กับแฟนเพลงอย่างล้นหลาม

ONEGERD (วันเกิร์ด) รู้สึกขอบคุณทุกท่านที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน และหวังว่าจะได้มีโอกาสจัดกิจกรรมสนุก ๆ แบบนี้อีกในอนาคต 

บทความที่เกี่ยวข้อง
เข้าใจและปรับตัว เพื่อรักษาโรคกรดไหลย้อน
หลายคนที่มีอาการ "โรคกรดไหลย้อน​" อาจสงสัยหรือกังวลว่าควรรักษาอย่างไร โดยส่วนใหญ่สาเหตุมักล้วนมาจากพฤติกรรมในชีวิตประจำวันของเราทั้งสิ้น
ผู้มีอาการโรคกรดไหลย้อน​ แค่กินยาก็หาย จริงหรือไม่
ความเข้าใจผิดสำหรับผู้มีอาการ "โรคกรดไหลย้อน​" หลายคนอาจคิดว่าการกินยาต่อเนื่องจะช่วยรักษาได้
ปรับพฤติกรรม..ลดโอกาสเสี่ยงโรคกรดไหลย้อน
โอกาสเสี่ยงของการเกิด "โรคกรดไหลย้อน"​ มีได้ทุกเพศทุกวัย แต่เราจะรู้หรือสังเกตได้อย่างไรว่าอาการที่เกิดขึ้น อาจเป็นสัญญาณเตือนของการเกิดโรคกรดไหลย้อน
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ